Isuzu Samco
Loại xe : Samco
Màu sắc : Màu xanh - trắng
Giá xe : 1.500.000 VND

Với phương châm hoạt động: “An toàn trên từng cây số” dịch vụ cho thuê xe du lịch của Thiên Bạch Dương Travel không ngừng nỗ lực để nâng cao dịch vụ và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến tất cả khách hàng. Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi, quý khách có vô vàn sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc … phù hợp với sở thích và nhu cầu của quý khách. 

Chúng tôi cho thuê xe Isuza Samco chất lượng cao:

  • Nội thất sang trọng với tông màu xanh và trắng.
  • Hệ thống giảm xóc mới giúp xe vận hành êm hơn.
  • Hệ thống điều hoà 2 dàn lạnh với các cửa gió phân phối không khí mát lạnh đến từng chỗ ngồi.
  • Ghế hành khách được thiết kế hoàn hảo có thể điều chỉnh độ nghiêng độc lập mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách.

Ưu điểm khi thuê xe Huynhdai Thaco County:

- Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường hứa hẹn BGP1 sẽ là một trong những dòng xe được ưa chuộng trên thị trường. Tính năng vượt trội khác của xe là khả năng vượt dốc tối đa đạt đến 30,6%, thích hợp với các vùng miền có độ dốc mặt đường lớn, gồ ghề

 

Báo giá dịch vụ cho thuê xe Isuzu Samco:

- Xe Isuzu Samco là một trong những dòng xe do Thiên Bạch Dương Travel cung cấp trong dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại công ty với chất lượng đảm bảo an toàn, kiểu dáng hiện đại. Đặc biệt là một trong những dòng tiết kiệm nhiên liệu tốt cùng với động cơ khỏe 300 - 400 mã lực. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin về xin liên hệ: 

THIEN BACH DUONG TRAVEL

Trụ sở chính: 123 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 05113.83.83.89 - Hotline: 0913.43.83.29

Email: [email protected]  

Website: www.thienbachduong.com  -  www.abele.vn 

Hỗ Trợ Trực Tuyến